Xây dựng nhà xưởng TP. HCM

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ NHÀ XINH là công ty “xây dựng nhà xưởng” trên địa bàn TP HCM và các vùng lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Long An,…

Công ty chúng tôi đã thực hiện những dự án xây dựng, làm mới nhà xưởng cơ bản, đối với tất cả các xưởng sản xuất , nhà kho hay phòng ban…. Hiện nay nhà xưởng ở Việt Nam cơ bản đều là nhà tiền chế, khung cột kèo sắt mái tôn vách là tường gạch hoặc tôn, bên trong nhà xưởng cơ bản là trần thạch cao , hệ thống điện sản xuất và vách ngăn nhẹ. Chúng tôi có tất cả các dịch vụ xây dựng, làm mới nhà xưởng đối với tất cả các hạng mục nêu trên.

-Sửa chữa hoặc thay mới mái tôn nhà xưởng. Thông thường mái tôn nhà xưởng có diện tích lớn, khi làm mới chúng ta sơ suất hay tiết kiệm chi phí như thả xà gồ quy cách quá thưa, xà gồ không đủ độ lớn và độ dày cho phép hoặc sử dụng tôn lợp quá mỏng, kém chất lượng. thì qua thời gian và chiệu sự tác động của thời tiết và môi trường bên ngoài sẽ dễ dẩn đến hư hỏng. vì vậy đối với mái tôn nhà xưởng, chúng ta nên sử dụng xà gồ sắt có độ dày tiêu chuẩn và thả đúng quy cách cho phép, sử dụng tôn lạnh màu có cách nhiệt để lợp là tốt nhất, vì nó vừa đảm bảo được tính bền vững của công trình,cách nhiệt làm mát cho nhà xưởng , để chúng ta an tâm sản xuất.

-Sửa chữa hoặc đóng mới trần và vách thạch cao nhà xưởng. Thạch cao nhà xưởng phụ thuộc chính vào 3 yếu tố, như là sàn, tường và mái tôn. Vì vậy 3 nhân tố này không tốt sẽ dẫn đến thạch cao hư hỏng, còn lại lỗi bên thi công thì chủ yếu là do quy cách tấm lớn , khung xương và ty ít. Các bạn nên lưu ý rằng đối với trần thạch cao nhà xưởng, thì chúng ta nên đóng quy cách tấm thả là 60cmX60cm và treo ty dày thì sẽ rất ổ định, còn khi ta đóng quy cách là 60cmX120cm thì tấm sẽ bị võng xuống và thời gian sẽ bị gẫy sập.

Công Ty chúng tôi với đội ngũ thợ tay nghề giỏi, chuyên nghiệp sẽ đáp ứng quý khách tất cả các dịch vụ xây dựng, làm mới nhà xưởng. Với cam kết làm đúng với các điều khoản của hợp đồng, thi công đúng tiêu chuẩn kỹ thuật và thẩm mỹ, bàn giao đúng tiến độ. Qúy khách có nhu cầu hãy liên hệ với Xây Dựng Nhà Xinh “công ty xây dựng, làm mới nhà xưởng chuyên nghiệp” để được phục vụ bằng dịch vụ nhanh và uy tín nhất.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ NHÀ XINH
Địa chỉ: 1160, Lê Đức Thọ, Phường 13, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại : 093 567 1886
Email : xaydungnhaxinh72@gmail.com
Website : xaynhaxinh.vn

093 567 1886

zalo
sms