Nhà thầu thi công xây dựng nhà dân dụng giá rẻ tại TP. Hồ Chí Minh

Trên địa bàn tỉnh TP. Hồ Chí Minh  tình hình xây dựng nhà ngày càng phát triển hiện nay. Các bạn đang cần tìm một đơn vị nhà thầu thi công xây dựng tại TP. Hồ Chí Minh giá rẻ trọn gói để thiết kế thi công xây dựng ngôi nhà cho mình.

Công ty xây dựng Nhà Xinh nhà thầu thi công xây dựng nhà dân dụng chuyên nghiệp, hoạt động trong lĩnh vực nhận thầu thiết kế thi công nhà cấp 4, nhà phố, biệt thự… tại TP. Hồ Chí Minh từ phần thô tới trọn gói.

Chúng tôi là công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế – thi công công trình dân dụng, công nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ NHÀ XINH với đội ngũ nhân viên thiết kế gồm Kiến trúc sư, Kĩ sư có năng lực cao luôn đảm bảo công tác thiết kế được sáng tạo, hiện đại và chính xác.

Đến với Xây dựng Nhà Xinh quý khách hàng yên tâm về chất lượng, cũng như phong cách làm việc của đội ngũ nhân viên công ty.

Với thế mạnh nhiều năm kinh nghiệm trong thi công xây dựng. Xây dựng Nhà Xinh đã và đang tạo ra sự tin tưởng với những khách hàng của mình. Nhiều công trình chất lượng, mang tính thẩm mỹ cao với giá thành hợp lý, được kiểm chứng qua thời gian. Đó còn là niềm vui, sự tự hào và động lực không ngừng phấn đấu của tập thể anh em cán bộ Xây dựng Nhà Xinh.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ NHÀ XINH
Địa chỉ: 1160, Lê Đức Thọ, Phường 13, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại : 093 567 1886
Email : xaydungnhaxinh72@gmail.com
Website : xaynhaxinh.vn

093 567 1886

zalo
sms