Công ty tư vấn thiết kế xây dựng uy tín tại Tp.hcm

Là một nhà thầu uy tín trong lĩnh vực xây dựng uy tín nhất tại Tp.hcm, Xây dựng Nhà Xinh tự hào là một công ty tư vấn thiết kế xây dựng với nhiều kinh nghiệm và đội ngũ kts và nhân công thi công hùng hậu không thua kém bất cứ công ty xây dựng nào khác tại Tp.hcm. Công ty đã và thi công rất nhiều công trình ở TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Những công trình công ty thiết kế xây dựng tại tphcm điều mang lại một dấu ấn đặc biệt với nhiều chủ đầu tư đã và khen ngợi rất nhiều và đồng ý giới thiệu khách tới mà không lấy hoa hồng đây chính là một trong những sự tự hào đối với công ty Xây dựng Nhà Xinh khi được khách hàng yêu mến đến như vậy và dần dần chiếm cảm tình của nhiều chủ đầu tư.

Với nhân lực hùng hậu ban giám đốc công ty tư vấn thiết kế xây dựng Nhà Xinh đã không ngừng chèo lái công ty ngày một trở nên hùng hậu hơn và không bao giờ lùi bước trước những sóng gió phía trước cái quan trọng trong việc làm ăn đó chính là sự uy tín và chữ tín luôn là hàng đầu chính vì thế kể từ khi thành lập Công ty đã hướng tới danh hiệu là : Công ty thiết kế xây dựng uy tín tại tphcm một cách rõ ràng và minh bạch.

Năm 2018 tới đây là năm Mậu Tuất theo thầy phong thủy thế giới thì đây sẽ là một trong những năm ảnh hưởng tới ngành xây dựng rất mạnh chính vì vậy công ty sẽ tập trung vào nhiều lĩnh vực xây dựng hơn không chỉ xây nhà, biệt thự không thôi mà được đà công ty sẽ chinh phục các lĩnh vực khác như xây dựng văn phòng, khách sạn,… Để biết thêm chi tiết về công ty xin mời quý khách vào website công ty để tham khảo và chiêm ngưỡng những công trình kiến trúc nhà, biệt thự và những hình ảnh thi công xây dựng của công ty Xây dựng Nhà Xinh nhé!

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ NHÀ XINH
Địa chỉ: 1160, Lê Đức Thọ, Phường 13, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại : 093 567 1886
Email : xaydungnhaxinh72@gmail.com
Website : xaynhaxinh.vn

093 567 1886

zalo
sms